Danh mục bài viết

Điểm tô không gian nội thất hiện đại với phong cách nội thất Nhật Bản

Việc kết hợp giữa phong cách nội thất Châu Âu và châu Á là một ý tưởng không tồi, trong đó phong cách nội thất Nhật Bản luôn là sự lựa chọn ưu tiên của hầu hết các gia đình Việt Nam hiện nay

Xu hướng nội thất hiện đại phương Tây đang từng ngày du nhập vào châu Á, việc bạn bắt gặp một không gian nội thất chuẩn Tây đã không còn mấy xa lạ và hiếm hoi. Tuy nhiên không phải ai cũng đón nhận phong cách châu Âu 100%, vì vậy, việc kết hợp giữa phong cách nội thất Châu Âu và châu Á là một ý tưởng không tồi, trong đó phong cách nội thất Nhật Bản luôn là sự lựa chọn ưu tiên của hầu hết các gia đình Việt Nam hiện nay.

Kiến trúc Nhật Bản đã có lịch sử lâu đời, nó mang giá trị nghệ thuật riêng biệt và vô cùng phong phú. Mặc dù kiến trúc cổ đại chịu nhiều ảnh hưởng từ Trung Quốc thế nhưng vẻ đẹp phá cách, độc đáo trong lối kiến trúc  Nhật Bản thì luôn trường tồn với thời gian.

Khi nhắc đến thiết kế nội thất phong cách Nhật bản, mọi người sẽ nghĩ ngay đến lối thiết kế giản đi cùng chiếu Tatami, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, xây dựng không gian sống xanh.

 

Không còn sử dụng gam màu tối, không gian thư giãn dành cho nhân viên được thiết kế tươi sáng hơn, nhưng vẫn giữ lại tông màu trầm đồng bộ với nội thất khu vực làm việc.

Tôi nghĩ ngày nay tất cả chúng ta đều bị thu hút bởi tông màu kem. Để tránh sự nhàm chán cho phòng bé, thì việc sử dụng tranh họa tiết vui nhộn thực sự đã giúp không gian trở nên sinh động  hơn

Sử dụng rèm vải lanh để làm mềm không gian và mang đến sự phá cách về mặt hình ảnh là một quyết định tuyệt vời. 

Từ khóa Điểm tô không gian nội thất hiện đại với phong cách nội thất Nhật Bản