LĐLĐ huyện Hoài Đức cùng công ty CP Tập Đoàn SAFUCO tổ chức trao tặng quà cho người lao động.

Nhằm kịp thời hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, sáng 14/8, LĐLĐ huyện Hoài Đức cùng công ty CP Tập Đoàn SAFUCO tổ chức chương trình trao Túi An sinh Công đoàn cho người lao động.

LĐLĐ huyện trao quà

Đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Khuất Trọng Kiên – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Trịnh Văn Tuấn - Tổng giám đốc công ty CP Tập Đoàn SAFUCO đã trao tận tay 05 xuất quà cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn tại công ty CP Tập Đoàn SAFUCO. Mỗi túi An sinh Công đoàn gồm: 5kg gạo, hạt nêm và các loại rau xanh. Phần quà tuy không nhiều nhưng thể hiện vẹn nguyên giá trị "một miếng khi đói bằng cả gói khi no", ấm lòng đối với người động khó khăn bởi đại dịch.

LĐLĐ huyện

Các đồng chí trong đoàn đã hỏi thăm, nắm tình hình hoạt động cũng như tâm tư nguyện vọng của người lao động. Bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn người lao động đang gặp phải. Gửi lời động viên tinh thần đến công nhân lao động, các đồng chí cũng mong muốn đoàn viên và người lao động cùng cố gắng vượt qua những khó khăn hiện tại, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch và đồng hành cùng doanh nghiệp sớm ổn định sản xuất bình thường trở lại.

Những người lao động không đến trực tiếp công ty nhận quà được. Đại diện công đoàn công ty CP Tập Đoàn SAFUCO cũng đã đến tận nơi từng lao động sinh sống để trao quà An Sinh chia sẻ khó khăn với người lao động.

Safuco

Đại diện công đoàn công ty động viên người lao động cố vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Safuco

Người lao động đã gửi lời cảm ơn tới các cấp ngành đã kịp thời hỗ trợ giúp người lao động giúp họ yên tâm làm việc và ổn định cuộc sống trong thời điểm khó khăn này.

safuco