Thiết kế

Định hướng con đường phát triển khác biệt hẳn với các đơn vị cùng lĩnh vực, Safuco đến với khách hàng với tư cách tổng thầu thiết kế – thi công, cung cấp giải pháp tổng thể từ khâu cải tạo kiến trúc – thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện.

Trên con đường khẳng định đơn vị nội thất hàng đầu Việt Nam, ngoài thế mạnh về nguyên liệu và công nghệ sản xuất, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu Safuco là đội ngũ Kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm và luôn không ngừng sáng tạo, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tại Safuco, Khách hàng có thể tự tin nhắm tới những mục tiêu lớn hơn. Chúng tôi không chỉ làm các công trình đẹp, mà còn làm các công trình theo đúng BẢN SẮC và CÁ TÍNH của Khách hàng. Ước muốn của Khách hàng có thể mang phong cách phương Tây hoặc phương Đông, hiện đại hay cổ điển, sôi nổi hay trầm lắng, xa xỉ hay bình dị, ấm áp hay mát dịu, hài hòa hay tương phản. Safuco sẽ luôn đồng hành hiện thực hóa ước muốn đó. Khách hàng có thể được thỏa mãn với một không gian hoành tráng, nhưng cũng có thể bị si mê bởi một nét lượn của sản phẩm nội thất hay bởi một thoáng thiên nhiên đẹp nao lòng khi lướt qua một góc nhỏ của căn phòng. Safuco sẽ cùng Khách hàng thưởng thức và lựa chọn từ bao quát bên ngoài cho đến từng chi tiết nhỏ

Từ khóa Thiết kế