Thành lập CLB Tennis Safuco

Nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần cho các hội viên và gắn kết các doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp trẻ  vừa ra mắt Câu lạc bộ Tennis Safuco.

CLB tennis

CLB được thành lập với nhiều thành viên tham gia, gồm các thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngành nghề khác nhau có cùng chung niềm yêu thích bộ môn tennis. 

CLB tennis

Thông qua các buổi luyện tập tạo cơ hội cho các thành viên trao đổi kinh nghiệm về kinh doanh, hỗ trợ nhau, sử dụng sản phẩm của các thành viên trong Hội. Đặc biệt là liên kết, sáng tạo những mô hình kinh doanh mới, tạo động lực thúc đẩy những ý tưởng khởi nghiệp cho các doanh nhân trẻ.

CLB tennis

Tại buổi ra mắt, các thành viên CLB đã tổ chức một số trận đấu giao hữu đẹp mắt và có chất lượng kỹ thuật cao. 

CLB tennis

Với quy chế hoạt động đảm bảo vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thực hiện nghiêm các biện pháp an toàn phòng chống dịch, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếp tục thu hút thêm thành viên tham gia. Từ đó thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao sôi nổi, lành mạnh cho các thành viên trong Hội trong thời gian tới. CLB tennis

Chúc Câu lạc bộ Tennis Safuco sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng cho anh, chị, em sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các anh, chị, em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê tennis và tích cực rèn luyện sức khỏe để cống hiến hết mình cho Câu lạc bộ.