Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Công ty CP Tập Đoàn SAFUCO xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới. Chúc các chị, em có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và gặt hái được nhiều thành công.

Đến hẹn lại lên, khi ánh nắng chói chang của mùa Hạ nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm ran, cây phượng già không còn đốt lửa, khi trong gió thoang thoảng cái se lạnh của chớm đông, là lúc chúng ta cảm nhận được mùa Thu ùa về. Mùa thu này thật hân hoan khi chúng ta được chào đón ngày 20/10/2022, ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.

Ngày 20/10

Tại Công ty CP Tập Đoàn Safuco các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của công ty và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của công ty trong 3 năm thành lập. 

20/10

Khép lại những cảm xúc chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim mình. Các đồng nghiệp nam của Công Ty CP Tập Đoàn SAFUCO cũng đã lựa chọn dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất với lời chúc các chị, các em công ty Safuco một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc và thành đạt, luôn xứng đáng với vinh dự mà Bác Hồ đã tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”

20.10

Người ta vẫn thường nói rằng: "Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ". Điều này quả thật không sai. Chúng ta có được thành công trong sự nghiệp hay hạnh phúc trong cuộc sống gia đình hay không, đều một phần nhờ có đức hi sinh, lòng vị tha của các bà, các mẹ và các chị. Vì vậy, với niềm tự hào về truyền thống và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, thay mặt Ban lãnh đạo, tôi xin trân trọng kính chúc tất cả các cán bộ, nhân viên nữ và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc toàn thể chị em có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và gặt hái được nhiều thành công.

20.10