LĐLĐ huyện Hoài Đức khám sức khỏe miễn phí cho công nhân lao động

Sáng 14/5, LĐLĐ huyện phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho đoàn viên công đoàn công ty CP SAFUCO tại Cụm Công nghiệp Dương Liễu.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2022, tiếp tục thực hiện chương trình Vì phúc lợi đoàn viên Công đoàn do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Dự và động viên các đoàn viên công đoàn có đồng chí Nguyễn Quang Đoan – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Trần Thu Hòa – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Công Đoàn

Tại buổi khám, 10 đoàn viên công đoàn, người lao động tại Công ty Cổ phần tập đoàn Safuco được khám tai, mũi, họng, khám ngoại, điện tim; siêu âm ổ bụng tổng quát; xét nghiệm tổng phân tích máu; tổng phân tích nước tiểu.

CĐ

Sau thăm khám, công nhân lao động  được các bác sĩ tư vấn, giải đáp các vướng mắc về tình hình sức khỏe và được ăn uống nhẹ tại chỗ gồm sữa và bánh.

CD

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, sự đồng hành của Tổ chức công đoàn với người lao động và các doanh nghiệp trên địa bàn.