GIẢI TENNIS TRANH CÚP SAFUCO LAI XÁ LẦN 3 NĂM 2021

Sáng ngày 18/12/2021 tại sân Lai Xá đã diễn ra giải TENNIS TRANH CÚP SAFUCO LAI XÁ  LẦN 3 NĂM 2021. Đây là sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho những ai đam mê với bộ môn banh nỉ.

Giải đấu nhằm mục đích tạo ra sân chơi giúp các cư dân đam mê tennis có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng.

Giải tennis lần thứ 3

- Trưởng Btc A Tuấn Safuco Tuan Trinh

   Điều hành giải đấu A Tuấn Nhổn.

- Giải có 2 nội dung hạng A và B
Có 9 đôi chia 3 bảng. Riêng bảng A lấy 2 đôi vào bán kết . Bảng B C lấy 1 đôi vào bán kết.
Thời gian ngày Chủ Nhật 19/12/2021 7h30 Vđv có mặt tập trung khai mạc ,khởi động 8h bắt đầu thi đấu.
 
Giải tennis lần 3

 

Các trận đấu đã diễn ra trong không khí thoải mái, vui vẻ và có chất lượng khá tốt. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các VĐV đã cống hiến rất nhiều pha bóng hay, đẹp. Dù đã ngoài 30 nhưng nhiều VĐV vẫn cho thấy sự mạnh mẽ, dẻo dai khi thi đấu với rất nhiều tình huống chạy “bao sân”, những cú phải tay uy lực, cùng những cú bỏ nhỏ đầy điệu nghệ.

 

Giải tennis lần 3

Giải tennis lần 3

Các vận động viên của đã cống hiến cho các đại biểu, các khán giả những trận đấu hay, những đường bóng đẹp, thỏa mãn sự mong đợi. Mặc dù chỉ là những tay vợt nghiệp dư, nhưng các vận động viên đều thi đấu hết mình. Những pha giao bóng mạnh mẽ, những đường trả bóng tinh tế, những pha lob bóng điệu nghệ, những cú smart dứt khoát…đã làm nên các trận cầu đầy kịch tính, thu hút được sự cổ vũ, tán thưởng của khán giả.

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao, giải tennis đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

 

giải tennis 3

giải tennis 3

 Chúc các anh, em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê tennis và tích cực rèn luyện sức khỏe để cống hiến hết mình cho những giải đấu sắp tới.